Doraemon My Family
Chào mừng các bạn đến với ngôi nhà Đôrêmon thân yêu .

Nếu bạn là 1 Fan của Đôrêmon thì ngần ngại gì mà ko đăng ký tham gia vào Doraemon My Family nhỉ ?
Đừng ngần ngại nữa . Hãy nhanh nhanh đăng ký thành viên để cùng nhau giao lưu kết bạn và chia sẻ mọi buồn vui với nhau nào ^^!

Welcom to Doraemon My Family (DMF)

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái tại forum ^^!

Doraemon My Family

Hãy cùng vào đây chia sẻ, giao lưu và kết bạn với nhau nào .
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Welcomto Đôrêmon My Family (DMF) . Chú ý : Các bạn nên xem rõ nội quy của DMF trước khi tham gia forum .Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái tại forum . Tks ^^!
  • Music


Phương pháp học tiếng Anh khắc phục mọi trở ngạiXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu Aug 15, 2013 2:39 pm
tôi đã từ chối rất nhiều người, cậu là người đầu tiên dám từ chối tôi
avatar
[DMF] - Yuki Kuro Hime
Tước hiệu
Tước hiệu«-«-«(¯`™Admin™´¯)»-»-»«-«-«(¯`™Admin™´¯)»-»-»
Hiện Đang:
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 23/12/2000
Chòm sao Chòm sao : Capricorn
Tuổi Tuổi : 17
Đến từ Đến từ : Accel World
Tham gia ngày  Tham gia ngày : 15/08/2013
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 12
Huy chương Huy chương : 1
Câu nói iu thích Câu nói iu thích : tôi đã từ chối rất nhiều người, cậu là người đầu tiên dám từ chối tôi
Profile Yuki Kuro Hime
Giới tính Giới tính : Nữ
Birthday Birthday : 23/12/2000
Chòm sao Chòm sao : Capricorn
Tuổi Tuổi : 17
Đến từ Đến từ : Accel World
Tham gia ngày  Tham gia ngày : 15/08/2013
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 12
Huy chương Huy chương : 1
Câu nói iu thích Câu nói iu thích : tôi đã từ chối rất nhiều người, cậu là người đầu tiên dám từ chối tôi

Bài gửiTiêu đề: Phương pháp học tiếng Anh khắc phục mọi trở ngại
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Phương pháp học tiếng Anh khắc phục mọi trở ngại

Nói tốt tiếng Anh mang lại nhiều cơ hội: thăng tiến, mở rộng mạng lưới quan hệ, cơ hội kinh doanh, học bổng du học, tiếp cận với các nền văn hóa khác và kho tàng kiến thức khổng lồ trên mạng hay đi du lịch... Tuy nhiên để nói tốt tiếng Anh không phải là điều dễ dàng.

Công ty Anh Ngữ Wall Street English (Anh Ngữ Tương Lai Việt) được thành lập theo quyết định của Sở kế hoạch đầu tư và Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM, là đơn vị độc quyền sử dụng phương pháp học tiếng Anh cho người lớn của Wall Street English. Dưới đây là chia sẻ của ông Michel Le Quellec, CEO khu vực Đông Nam Á của Wall Street English (WSE), với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, về những khó khăn phổ biến mà học viên thường gặp phải và phương pháp học tiên tiến khắc phục những trở ngại này.

Những trở ngại khi bạn học Tiếng Anh

Nếu bạn không sống trong một môi trường tiếng Anh, sẽ hoàn toàn không dễ để có thể học tốt ngoại ngữ này, đặc biệt là sau 10 tuổi. Một trở ngại khác là cách bạn được dạy tiếng Anh. Tại 28 quốc gia và với hơn 250 trung tâm, đội ngũ tư vấn của WSE đã thực hiện hàng ngàn cuộc phỏng vấn học viên tiềm năng mỗi năm. Chúng tôi hỏi họ: "Theo thang điểm từ 1 đến 10 (trong đó 10 là tốt nhất), bạn xếp mức độtiếng Anh của mình ở điểm nào?". Nếu câu trả lời là thấp hơn 5 thì "Điều gì khiến bạn không thể nói tiếng Anh tốt hơn?". Chúng tôi luôn luôn nhận được 5 lý do sau đây:

1. Không đủ thời gian để luyện nói, giáo viên dạy quá nhiều ngữ pháp, lớp học nhàm chán.
2. Quá nhiều học sinh trong lớp.
3. Không phải lúc nào giáo viên cũng nói tiếng Anh hoặc giáo viên chưa có chuyên môn giảng dạy cao.
4. Có nhiều trình độ trong lớp học. Những học viên giỏi thì thường xuyên nói, còn các học viên yếu hơn ngại ngùng, không tham gia vào các hoạt động.
5. Với một lịch học cố định, một khi bạn bỏ lỡ một lớp học, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái. Thông thường, bạn sẽ bỏ và bắt đầu lại 1 khóa mới. Và có thể vì bận rộn, bạn lại nghỉ 1, 2 buổi, rồi bỏ dở tiếp việc học.

Tại WSE, chúng tôi đã phát triển một phương pháp đào tạo có thể loại bỏ mọi trở ngại để đảm bảo bạn có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên như bạn học ngôn ngữ mẹ đẻ, và cũng rất thuận tiện để bạn không bao giờ phải bỏ lỡ một lớp học nào.

Vì bận rộn với công việc và gia đình, người lớn thường cần sự linh hoạt khi họ đi học, học bất cứ khi nào thuận tiện và một môi trường tiếng Anh để thực hành thường xuyên hơn.

Nhằm tạo cơ hội để học viên nói tiếng Anh mà không cảm thấy xấu hổ, WSE có một nguyên tắc chặt chẽ. Ngay sau khi bạn nhập học, bạn sẽ bước vào một môi trường hoàn toàn dùng tiếng Anh, giống như bạn đang sống ở New York. Tất cả nhân viên WSE nói tiếng Anh và các sinh viên cũng phải nói tiếng Anh. Hơn nữa, khi bạn tham gia WSE, bạn có thể đến trường và nói tiếng Anh với tất cả nhân viên WSE hoặc với bạn bè bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể tự do ở lại trường từ 10h đến 21h mỗi ngày. Đặc biệt, vào buổi tối bạn có thể tham gia các hoạt động câu lạc bộ xã hội do giáo viên tổ chức. Tất cả giáo viên là người nói tiếng Anh bản địa, đều có bằng cử nhân và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên đều được tập huấn phương pháp WSE rất kỹ lưỡng. Các chủ đề sinh hoạt khác nhau dựa trên mức độ tiếng Anh và sở thích của học viên. Bạn không cần phải chuẩn bị trước cho các câu lạc bộ xã hội, chỉ cần tham gia và từng bước bạn có thể nói tiếng Anh tự tin hơn.

[​IMG]​


“Wall Street English hướng đến một môi trường học tiếng Anh thân thiện, thoải mải và hiệu quả” - ông Michel Le Quellec, CEO khu vực Đông Nam Á của Wall Street English.

Tối đa 4 học sinh mỗi lớp để tối đa hóa thời gian tập nói, học thêm từ vựng và ngữ pháp mới

WSE cũng có một quy tắc chặt chẽ khác là chỉ cho phép tối đa 4 học sinh mỗi lớp trên mỗi giáo viên phụ trách. Chúng tôi gọi các lớp học này là các lớp học Gặp Gỡ. Giáo viên sẽ không nói nhiều mà để cho các sinh viên nói với các bài tập cụ thể để kiểm tra xem học viên đã hiểu được từ vựng và ngữ pháp chưa. Để đảm bảo rằng tất cả các học sinh cùng trình độ và tất cả đều tham gia vào bài học, học viên phải chuẩn bị trước khi tham dự các lớp học này.

Học bằng phương pháp đa phương tiện truyền thông bất cứ khi nào bạn muốn, do đó bạn không bao giờ bỏ lỡ bài học

Để đến được lớp 20, bạn cần phải vượt qua lớp 19. Sau đó, bạn có thể chuẩn bị lớp 20 bằng cách sử dụng phương pháp đa phương tiện. Bạn học từ vựng một cách tự nhiên thông qua xem và nghe chuyện. Bạn sẽ phải đoán ý nghĩa của từ mới mà bạn đang nghe theo bối cảnh chính xác như thể bạn đang sống ở New York. Bạn sẽ phải làm kiểm tra thường xuyên để xem việc học của bạn có tiến triển hay không. Tất cả việc học của bạn bằng phương pháp đa phương tiện truyền thông sẽ được ghi lại trên phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng (CRM), do đó WSE biết chính xác bạn đang học như thế nào. Đồng thời chúng ta có thể hỗ trợ bạn nếu cần. Khi bạn đã hoàn thành lớp đa phương tiện truyền thông, bạn sẽ làm bài tập trong cẩm nang WSE. Lợi thế rất lớn của việc học bằng đa phương tiện truyền thông là bạn có thể thực hành bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu bạn không thể tham dự lớp 20 vì bận rộn thì bạn chỉ cần đăng ký học vào thời điểm khác. Nhờ vậy không bao giờ bạn bỏ lỡ lớp học và cảm thấy e ngại.

[​IMG]​

Học qua hệ thống truyền thông đa phương tiện mang lại nhiều tiện lợi cho học viên.​

Năng động tham gia lớp luyện nói với các giáo viên có chuyên môn giỏi

Lớp luyện nói chỉ có tối đa 8 học sinh do 1 giáo viên bản ngữ phụ trách. Sinh viên rất thích những lớp học như thế này bởi nó rất thoải mái và không cần phải chuẩn bị trước giờ học như các lớp Gặp Gỡ.
Nếu bạn muốn thực hành nhiều hơn, bạn có thể làm thêm bài tập trên kho dữ liệu đa phương tiện được gọi là "The Village" hoặc đọc báo Financial Times miễn phí.

[​IMG]​


Giáo viên WSE luôn khuyến khích học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.​

Tôi thường hỏi sinh viên WSE về những điều họ thích nhất ở WSE. Hầu hết họ đều đưa ra 5 lý do:
1. Chỉ có học viên người lớn
2. Khả năng mở rộng mối quan hệ
3. Sự linh hoạt trong giờ học kết hợp với việc theo dõi sát sao và những khuyến khích học tập từ nhà trường
4. Môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh
5. Cơ sở vật chất hiện đại, thoải mái
Có lẽ cách tốt nhất để người lớn học tiếng Anh nhanh chóng nhất là đi qua các nước sử dụng tiếng Anh và hoàn toàn sống trong môi trường bản địa. Nhưng sẽ rất tốn kém và đòi hỏi bạn phải bỏ công việc. Cách thứ hai để học tiếng Anh cho người lớn là học theo phương pháp WSE, linh hoạt đi học và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn nói tiếng Anh. Chương trình CRM tiên tiến vừa mang lại cho bạn sự linh hoạt vừa cho phép trung tâm theo dõi tình hình học tập và nếu cần thiết có thể can thiệp hỗ trợ. Không có trường nào khác có hệ thống theo dõi như vậy. WSE làm bất cứ điều gì có thể để không bao giờ khiến học viên phải từ bỏ dở dang việc học. Đây là lý do tại sao trung tâm đạt tỷ lệ thành công 97%.

Tư liệu: Wall Street English

[​IMG]Theo Infone

Tài Sản của Yuki Kuro Hime
Chữ ký của Yuki Kuro Hime

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Phương pháp học tiếng Anh khắc phục mọi trở ngại

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (Sưu Tầm). * Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Doraemon My Family :: Góc Học Tập :: Bí quyết học tập-
http://doremonfc.forumvi.com/h1-pageFree forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog